Chuyên gia dự báo tài chính cảm nhận sự u ám trên thị trường vàng và sự bùng nổ của Palladium

04/11/2013 // No Comment // Views: 0 views // Categories: Thông tin vàng bạc.
bfdbc5d472b71ce4fdc9f2925fa1eb5e

Mahendra Sharma, người điều hành trang web Mahendraprophecy.com cho rằng thị trường chứng khoán sẽ tiếp tục leo cao hơn và đồng đô la Mỹ cũng sẽ vẫn tiếp tục tăng.

Các nhà đầu tư quan tâm đến kim loại quý nên tránh xa vàng trong một thời gian tuy nhiên họ vẫn có thể lạc quan về palladium theo nhận định của nhà chiêm tinh tài chính danh tiếng – Mahendra Sharma.

Trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên Daniela Cambone của Kitco News, ông cho biết giá vàng có thể đi xuống chạm vùng $1100 hoặc $1000 vào cuối năm và những người coi vàng như một sự đặt cược dài hạn nên bắt đầu thời gian mua vàng khi vàng gần vùng này. Đó là thời điểm khi vàng chạm đáy – Mahendra Sharma bày tỏ.

Ông nói: “Nếu ai đó đang tìm kiếm một cược dài hạn trên vàng, tôi nghĩ rằng họ nên chờ đợi”.

Tiếp lời, ông chia sẻ: “Thời gian từ nay đến tháng Bảy năm sau vàng có thể sẽ giảm khá đáng kể”.

Mặc dù đã có những dự đoán trước đó, Sharma nhận định chưa có nhiều tin tốt cho các thương nhân đầu tư kim quý. “Tôi có thể tin chắc vàng sẽ chạm đáy trong tháng Bảy năm 2014”.

Ông khuyên mọi người nên giữ tiền mặt cho đến khi có cơ hội phát sinh giao dịch, giá vàng có thể lao dốc mạnh mẽ 15% vào mùa thu .

Mahendra thể hiện quan điểm: ” Thị trường chứng khoán sẽ còn tiếp tục tăng, đồng USD sẽ ngày càng mạnh lên và vàng yếu thế. Tôi dự đoán đây là thời gian cho paladium và bạch kim có những đột phá. Palladium và bạch kim sẽ tăng. Paladi có thể đi cao hơn 20% vào cuối năm 2013 và thị trường palladium sẽ còn tiếp tục tăng trong năm 2014”.

Giavang.net


//Tin tự động cập nhật//