Giá vàng trong nước tiếp tục tăng

06/01/2014 // No Comment // Views: 0 views // Categories: Thông tin vàng bạc.
phien-thu-9-lien-tiep-gia-vang-o-quanh-365-trieu-dongluong

Trong phiên giao dịch đầu tuần hôm nay 6/1/2014, giá vàng trong nước niêm yết tại các công ty vàng bạc đá quý và cửa hàng vàng tiếp tục điều chỉnh tăng so với chốt phiên cuối tuần trước. Giá vàng trong nước tiếp tục nhận được động lực tăng giá từ chiều tăng của vàng thế giới.

Cụ thể:

Cập nhật lúc 9h06 phút hôm nay 6/1, giá vàng SJC tại Hà Nội và TPHCM được Tập đoàn VBĐQ DOJI niêm yết bán lẻ ở mức 35,19 triệu đồng/lượng (mua vào) – 35,27 triệu đồng/lượng (bán ra).

Cùng với đó, giá vàng SJC tại TPHCM cũng được Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết giao dịch ở mức 34,2 triệu đồng/lượng – 35,27 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra).

Báo giá của Công ty CP Đầu tư Vàng Phú Quý cho biết vàng giao dịch ở 35,19 triệu đồng/lượng – 35,27 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra).

Chênh lệch giữa chiều mua vào và bán ra của Công ty CP Đầu tư Vàng Phú Quý và Tập đoàn VBĐQ DOJI ở mức 80000 đồng/lượng. Trong khi đó, con số này được Công ty VBĐQ Sài Gòn duy trì ở mức thấp hơn là 70000 đồng/lượng.

Cập nhật cùng thời điểm, giá vàng thế giới giao ngay đứng tại $1242,61/oz. Trong các phiên gần đây, giá vàng thế giới liên tục tăng mạnh và đây chính là tín hiệu tốt cho một năm mới đối với kim quý này.

Chênh lệch giữa giá vàng SJC trong nước và giá vàng thế giới quy đổi theo tỷ giá USD ngân hàng Vietcombank ngày 6/1 chưa kể thuế và phí khoảng 3,6 triệu đồng/lượng. Như vậy, chúng ta có thể thấy giá vàng trong nước nhiều phiên gần đây điều chỉnh tăng nhưng chưa phản ánh chiều tăng của vàng thế giới, chênh lệch giữa vàng nội và vàng ngoại đang được thu hẹp dần.

Giavang.net tổng hợp


//Tin tự động cập nhật//