Dennis Gartman: Thời điểm bán vàng đã đi qua

07/01/2014 // No Comment // Views: 1 views // Categories: Thông tin vàng bạc.
medium_Dennis_Gartman

Giới đầu tư muốn bán vàng đã bỏ qua cơ hội của mình- nhà đầu tư hàng hóa Dennis Gartman chia sẻ.

“Tôi đặt niềm tin vào vàng tính bằng đồng yen- mọi người đều biết đó- niềm tin này của tôi là dài hạn.”- ông nói. “Trong lúc này, tôi cũng mua vàng tính theo đồng euro. Theo tôi, thời điểm để bán vàng đã qua đi”.

Mặc dù vậy, chủ bút và tổng biên tập The Gartman Letter không kỳ vọng vào một đà tăng mạnh của kim loại này.

“Đây không phải là lúc để lạc quan vào giá vàng được định giá bằng đồng USD, tuy nhiên, thời điểm này dường như đang được rút ngắn lại. Vàng đã phải đối mặt với hàng loạt những thông tin xấu và trượt giảm liên tiếp trong những chuỗi ngày dài. Chỉ có những nhà buôn là còn mua vào- hành động mà chúng ta đã không nhìn thấy từ rất lâu. Và thời điểm gần nhất mà những nhà buôn này mua vào chính là lúc giá vàng chạm đáy”- ông chia sẻ.

Gartman cho hay ông sẽ theo dõi đường xu hướng trên đồng euro cũng như đồng Yen Nhật nhằm tìm kiếm những dấu hiếu đi lên của giá vàng.

“Nếu vàng có thể thủng ngưỡng 140,000 yen/oz- mức giá mà chúng đã không thể phá vỡ được trước đó- bản thân tôi sẽ bị tác động mạnh. Nếu bạn bỏ qua $20 đầu tiên của vàng, bạn vẫn chưa bỏ lỡ quá nhiều. Do đó, bạn cần phải phá thủng đường xu hướng. Chúng vẫn chưa thực hiện điều này nhưng chúng đang đặt đường xu hướng trượt giảm của mình vào một tình huống thử nghiệm mới. Đây chính là điều quan trọng!”

Giavang.net


//Tin tự động cập nhật//