Làng nghề Vàng Bạc Châu Khê trong cuốn sách mới “Làng nghề du lịch Hà Nội và các vùng phụ cận”

07/10/2010 // 10 comments // Views: 1 views // Categories: Châu Khê.

Nhân kỷ niệm đại lễ nghìn năm Thăng Long – Hà Nội, Hiệp hội Làng nghề Việt nam phối hợp với nhà xuất bản Tài nguyên môi trường  và bản đồ Việt Nam ra mắt bạn đọc, du khách trong và ngoài nước ấn phẩm “Làng nghề du lịch Hà Nội và các vùng phụ cận” gồm 250 trang bản đồ thuyết minh quảng cáo cỡ 15x21cm, được biên tập bằng 2 thứ tiếng ( tiếng Việt và tiếng Anh). Ấn phẩm được ra mắt nhằm giới thiệu, hướng dẫn bản đồ du lịch, các tuyến du lịch Làng nghề khởi hành từ hà Nội. Với mỗi làng nghề cuốn sách cung cấp những thông tin cơ bản nhất để khách du lịch hiểu  về lịch sử văn hóa và sản phẩm đặc trưng của làng nghề cùng các thông tin du lịch hữu ích khác. Thông tin được minh họa bằng nhiều hình ảnh trực quan sinh động. Bộ sách sẽ góp phần quảng bá về nét đẹp văn hóa và các sản phẩm truyền thống đặc sắc nổi tiếng của các làng nghề truyền thống ở Thăng Long Hà Nội và các vùng phụ cận, quảng bá về du lịch làng nghề Việt Nam. Ấn phẩm sẽ được hoàn thành vào tháng 10 năm 2010, in với số lượng trên 3000 cuốn và sẽ được phát hành rộng rãi tới các nhà sách, công ty du lịch, sân bay, các hội chợ triển lãm Quốc tế trong và ngoài nước, các hội thảo, hội nghị quốc tế có liên quan đến Việt Nam, các cơ quan đại diện của người Việt nam tại nước ngoài…

Với những nội dung chắt lọc, súc tích được lưu truyền sâu rộng và có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, sự ra mắt của ấn phẩm này chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của các tầng lớp xã hội trong và ngoài nước đang quan tâm tới văn hóa truyền thống, văn hóa làng nghề và du lịch Việt Nam, đáp ứng được nhu cầu trao đổi thông tin, trưng bày sản phẩm giao thương và hội nhập.

Làng nghề Vàng Bạc Châu Khê rất vinh dự được giới thiệu trong cuốn sách này. Lời giới thiệu về Làng nghề Châu Khê được Ban biên tập chuẩn bị gửi về nhà xuất bản, hiện nay đã lên khuôn hình chuẩn bị in ấn. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc:

Giới thiệu Làng nghề Vàng Bạc Châu Khê trong cuốn sách