Bitcoin trượt giảm mạnh mẽ, ngưỡng hỗ trợ ngắn hạn lùi về $615

08/02/2014 // No Comment // Views: 10 views // Categories: Thông tin vàng bạc.
Cau-chuyen-dang-sau-dong-tien-Bitcoin_1

Giá Bitcoin đã giảm ồ ạt trong những giờ giao dịch gần đây. Lý do khiến mọi người hoảng loạn bán ra có thể được giải thích bằng thông báo mới nhất của Mt. GOX khi tiết lộ họ đang ngăn chặn tất cả các lệnh rút Bitcoin.

Có thể thấy, Mt. GOX đã rơi vào mớ bòng bong bởi những vấn đề thanh khoản trong suốt nhiều tháng nay. Giốn như tháng 4/2013, các vấn đề của Mt. GOX đã kéo theo một phản ứng mạnh mẽ trong tỷ giá hối đoái Bitcoin. Hãy chốt dây đeo vào người và tận hưởng chuyến đi của mình!
Bitcoin is Falling Massively

Phạm vi giao dịch đã bị phá vỡ sau 30 ngày, rất khó có thể nhìn thấy điều gì khác ngoài sự tắc nghẽn của thị trường. Không có ngoại lệ, thị trường thường tôn trọng quy luật chung này. Phần lớn thời gian phạm vi giao dịch kéo dài sẽ đi kèm với một bước đột phá đi xuống mạnh mẽ, một khi phạm vi giao dịch nhỏ hơn bị phá vỡ.

Thị trường đang đối mặt với 2 mức hỗ trợ ngắn hạn là $615 và $51, kỳ vọng trong vùng giá này một số người mua sẽ xuất hiện. Trong khi đó, ngưỡng hỗ trợ dài hạn là mốc VWAP dài hạn ($400) và đường trung bình di động 200 ngày ($420).

chart

Phần lớn thị trường cho rằng bitcoin đang giảm do vấn đề phát sinh từ Mt Gox, tuy nhiên, một số người khác lại không đồng tình với ý kiến này. Theo họ, đó chỉ là một cái cớ để họ bán ra bởi vì vấn đề của MtGox đã được phát hiện từ nhiều tháng trước. Khi thị trường đang trong tình trạng u ám, các tin tốt thường bị bỏ qua trong khi các tin xấu lại được phản ứng một cách thái quá.

Theo Btctrading/Cryptocoinsnews.

XEM THÊM TOÀN CẢNH DIỄN BIẾN BITCOIN THẾ GIỚI TẠI ĐÂY…


//Tin tự động cập nhật//