Thị trường kim loại quý đã bị thao túng?

09/01/2014 // No Comment // Views: 0 views // Categories: Thông tin vàng bạc.
20452388.cms

David Morgan- tác giả The Morgan Report và Get the Skinny On Silver Investing- tin là như vậy. Bạn có thể xâm nhập vào thị trường kỳ hạn và bán ra vài triệu dollar, chắc chắn thị trường sẽ trượt giảm tới $20, $30 hay $40. Sau đó, hãy quan sát xung quanh và xâm nhập vào thị trường vật chất, mua vào và bạn sẽ bảo vệ bản thân mình an toàn gấp 10 lần so với tiền mặt thực tế mà bạn đã sử dụng để kéo thị trường đi xuống- ông nói.

Điều này nghe có vẻ rất hấp dẫn. Vậy dòng chảy của vàng sẽ đi về đâu? Câu trả lời là: Chúng đang đi từ Tây sang Đông. Chúng đang chạy từ Anh- Mỹ để sang một khối mới, đó là Trung Quốc và Ấn Độ- chuyên gia Frank Holmes cho biết. Nước Nga cũng đang tham gia, do đó, chúng ta có thể gọi là nhóm BRICS (Brazil, Nga, Ấn Độ, Trung Quốc, Nam Phi). Sự thật này vô cùng rõ ràng.

Tình trạng thao túng thị trường rất khó để chứng minh. Tuy nhiên, thật thú vị là nếu bạn quay lại thời Adrian Douglas và GATA, ông ấy sẽ cho bạn thấy rằng LBMA và những gì đóng/mở giá vàng chính là dòng chảy lịch sử qua năm này sang năm khác. Và chẳng thể nào mà thị trường lại có được sự bằng phẳng này qua năm này qua năm khác, ngày này qua ngày khác mà không bị thao túng.

Chẳng có sự ngẫu nhiên nào có thể giải thích cho những gì đang diễn ra ở thời điểm hiện tại. David Morgan nghĩ bằng chứng này đủ mạnh.

Bạn có thể thấy hàng tá những nhà toán học chẳng có bất cứ thứ gì để làm trên thị trường kim loại quý và bạn có thể hỏi họ đâu là tính xác suất trong sự chênh lệch giữa giá đóng/mở trên một thị trường, mà cụ thể là vàng. Bạn cũng nên yêu cầu họ chứng minh rằng tính xác xuất này vô cùng bất khả thi và không thể chứng minh qua cái bóng của sự nghi ngờ hoặc một nghi ngờ hợp lý rằng thị trường đã bị thao túng.

Tuy nhiên, ông cũng cho rằng chúng ta nên tiến về phía trước, đừng bận tâm quá nhiều về tình trạng thao túng này. Rất nhiều người có quan điểm “Tôi đang tránh xa thị trường, chúng đang bị thao túng.”

Thứ nhất, hầu hết các thị trường đều đang bị thao túng. Do đó, hãy vượt quá điều này. Thứ 2, có một thị trường có thể nổ tung sớm hơn bất kỳ thị trường nào khác, đó là thị trường vàng hoặc bạc. Đức đang muốn thu hồi toàn bộ vàng từ FED tại New York, tuy nhiên, họ sẽ chỉ nhận được chúng sau 7 năm nữa. Rõ ràng là, có một thứ gì đó đang tỏ ra sai trái trên thị trường vật chất.

Giavang.net


//Tin tự động cập nhật//