Vàng: Mô hình đầu vai chỉ ra bước giảm tiếp theo

09/09/2013 // No Comment // Views: 0 views // Categories: Thông tin vàng bạc.
1352286914

Một tuần nữa lại qua đi với nỗ lực đi lên của nhiều thị trường, tuy nhiên, chúng vẫn chưa thực sự di chuyển theo con đường này. Tất nhiên là mọi sự đều có thể thay đổi và đó là lý do tại sao chúng ta cần phải đánh giá thị trường dựa trên các yếu tố hàng ngày để sẵn sàng thay đổi suy nghĩ của mình.

Chúng ta có thể thấy, ngày càng có nhiều cổ phiếu hàng đầu xuất hiện từ khu vực mua vào và xác nhận những bước đột phá mới. Theo dõi diễn biến của những bước đi này, sau 1 hoặc 2 tuần nữa, chúng ta có thể nhìn thấy thị trường sẽ chỉ ra những điểm mua vào cực tốt. Tất nhiên, chúng ta cần phải nhanh nhẹn nếu mọi thứ thay đổi.

Tình hình tại Syria, hay có thể nói là phản ứng của Nga trước cuộc tấn công sắp tới của Mỹ đang khiến thị trường biến động dữ dội và nhanh chóng. Vì vậy, nhiều người không dám trở thành một nhà đầu tư lớn như họ từng mong muốn vào thời điểm này.

Đối với kim loại quý, thị trường đang tiến hành những bước điều chỉnh tích cực sau chuỗi những tháng u ám suốt thời gian qua. Mức đáy cuối cùng trong đợt điều chỉnh rộng lớn này vẫn có thể được đặt đúng chỗ nhưng chắc chắn thị trường sẽ không thể đi lên theo một đường thẳng tắp. Quý kim sẽ tiến hành một quá trình chậm rãi để test lại mốc cao mọi thời đại trước đây của mình. Những khoảnh khắc phấn khích và chán nản trên con đường này chắc chắn sẽ xuất hiện thường xuyên.

Tuần trước, vàng đã chốt tuần với bước giảm khá khiêm tốn 0.69% sau khi tuột mất ngưỡng cản $1,425. Giờ đây, vàng đang hình thành một mô hình đầu vai nhỏ với đường viền cổ tại ngưỡng hỗ trợ $1,350.

Phá thủng ngưỡng $1,350 nhiều khả năng sẽ nhìn thấy bước giảm tiếp $75 so với ngưỡng hỗ trợ $1,275. Đây chính là cơ sở cho mô hình đầu vai ở trên.

Tuy nhiên, về cơ bản hiện nay, ngưỡng trên $1425 có thể được duy trì ổn định và lâu dài trong khi bước lùi về dưới $1,350 đối diện với nhiều khả năng thất bại và các lệnh bán ra có thể được xuất hiện.

Thật khó có thể đoán trước tương lai, nhưng nhiều chuyên gia đang tránh giao dịch vàng “giấy” trong khi vẫn tiếp tục nắm giữ vàng vật chất về lâu về dài.

Gold

Giavang.netgoogletag.display(‘div-gpt-ad-1377492766827-0′);

googletag.display(‘div-gpt-ad-1377492766827-1′);

googletag.display(‘div-gpt-ad-1377492766827-2′);

//Tin tự động cập nhật//