Duyên dáng, yêu kiều, quyến rũ và kiêu sa !

12/03/2010 // 6 comments // Views: 1 views // Categories: Nhiếp ảnh.

Duyên dáng, gợi cảm và nổi bật, những chiếc đầm dạ hội tôn lên vóc dáng yêu kiều trời phú của các bạn gái Châu Khê. Nào chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp quyến rũ này.

Và như bao đời nay chúng ta vẫn thấy, với phụ nữ Việt Nam không có vẻ đẹp nào là hoàn mỹ nếu thiếu đi hình ảnh chiếc áo dài truyền thống của dân tộc ta. Khi những chiếc đầm dạ hội mang lại cho các thiếu nữ  vẻ đẹp yêu kiều, quyến rũ và kiêu sa thì với chiếc áo dài truyền thống sẽ mang lại một vẻ dịu dàng,duyên dáng, đằm thắm và đoan trang !

Dù làm bất cứ công việc gì hoặc ở bất cứ phương trời nào và trong bất cứ thời đại nào thì tôi tin rằng các phụ nữ Việt Nam nói chung  và phụ nữ Châu Khê chúng ta nói riêng cũng sẽ luôn tự tin và hãnh diện với trang phục áo dài thướt tha này . Chúc các chị em luôn luôn đẹp từ mọi góc nhìn !

Model: Phương Lan & Kim Ngọc

Photographer: Đức Mạnh

 

BQT chúng tôi rất hoan nghênh các tấm hình của toàn thể các công dân của  Châu Khê gửi tới. Để đưa ảnh lên www.chaukhe.com các bạn có thể gửi về hòm thư info@chaukhe.com hoặc gọi điện liên hệ với BQT theo thông tin liên hệ ở cuối website. Hãy tự tin lên các bạn !