Phá vỡ ngưỡng hỗ trợ $1350, vàng sẽ tiếp tục giảm thêm?

13/09/2013 // No Comment // Views: 1 views // Categories: Thông tin vàng bạc.
vang

Như nhiều người lo lắng, giá vàng đã bất ngờ giảm mạnh đêm qua và tuột mất ngưỡng hỗ trợ $1350. Bước giảm xuất hiện trong khoảng thời gian một phút cho thấy đây là một cuộc tấn công đã được lên “kế hoạch” trước, với mục đích chỉ ra rằng ngưỡng hỗ trợ này đang rất yếu bởi không có nhiều lực mua vào để chống lại những pha tấn công tương tự như thế này.

Kết quả là, đường xu hướng trung hạn cũng đã bị phá thủng, kích thích nhiều nhà đầu tư giao dịch theo xu hướng kỹ thuật tháo chạy ra khỏi thị trường. Nguyên nhân là do ít người trong số họ muốn mua vào khi đường xu hướng bị phá vỡ.

Giờ đây, chúng ta cần phải điều chỉnh lại mục tiêu của mình cùng với những yếu tố “thao túng” cho mục tiêu này. Điều đó không có nghĩa là bạn nên bán ra, mà có nghĩa là bạn nên trì hoãn sự hài lòng cho đến khi quá trình thao túng đã hoàn thành mục tiêu của mình. Mục tiêu đó, chắc chắn sẽ thiết lập xu thế thương mại của thế kỷ này. Bằng cách hạ thấp điểm xuất phát trước khi giai đoạn bong bóng của thị trường tăng bắt đầu được kích hoạt, những yếu tố thao túng này đang tạo ra nhiều lợi nhuận và tiềm năng hơn một khi nó chấm dứt và giai đoạn bong bóng bắt đầu xuất hiện.

Vâng, bước giảm này cũng đã lấy đi cả đống tiền của những người giao dịch trên thị trường tự do. Tuy nhiên, nó cũng thiết lập những điều kiện thuận lợi để thị trường lấy lại tất cả những gì đã mất. Nhiều yếu tố phức tạp đã xuất hiện trong suốt giai đoạn bong bóng của thị trường tăng. Thay vì chống lại những yếu tố phức tạp này, chúng ta chỉ cần chấp nhận rằng tình huống này đã xảy ra và nguyên nhân tại sao chúng lại xuất hiện. Hãy kiên nhẫn chờ đợi cho tới khi quá trình này kết thúc, sau đó hãy tìm kiếm vị trí thuận lợi và tận dụng cơ hội dựa trên những yếu tố đã tạo ra câu đố khó trả lời này.

Hiện thị trường đang chờ đợi kết quả phiên họp FOMC sắp tới, lâu hơn nữa là chỉ số OEX vào cuối tuần sau. Đà hồi phục khá là mong manh, dự kiến thị trường sẽ thất bại trong nỗ lực test ngưỡng cản $1350, nhiều khả năng sẽ quay đầu về vùng $1179. Tại đây, chúng ta có thể sẽ được chứng kiến một sự tấn công mạnh mẽ trong đêm, phá vỡ ngưỡng hỗ trợ và kéo thị trường quay trở lại đầu sóng C tại vùng $1030.

Và đó chính là thời điểm để chúng ta quay lại vô lăng và lái “chiếc xe” của mình. Bởi vì đây chính là mức giá hợp lý để nhu cầu mua vào bán khống quay trở lại, cũng là vùng chuẩn kích hoạt các lệnh mua để chuẩn bị cho mức đáy cuối cùng cũng như mở ra giai đoạn đầu của bong bóng thị trường.

GC - 1

GC 2
Giavang.netgoogletag.display(‘div-gpt-ad-1377492766827-0′);

googletag.display(‘div-gpt-ad-1377492766827-1′);

googletag.display(‘div-gpt-ad-1377492766827-2′);

//Tin tự động cập nhật//