Doanh nghiệp tư nhân vàng bạc Tú Bình

15/01/2012 // 7 comments // Views: 973 views // Categories: Doanh nghiệp.
Pham-Thi-BinhTú Bình Jewelry xin gửi lời chào trân trọng tới Quý khách hàng!
Xuất phát từ làng nghề truyền thống Châu Khê, trải qua 30 năm hình thành và phát triển, đến nay Tú Bình Jewelry là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực chế tác  và cung cấp vàng bạc, trang sức tại Việt Nam.
Cùng với đà phát triển của xã hội, con người luôn tới vẻ đẹp hoàn mỹ. Tú Bình Jewelry với phương châm “Giữ chữ tín hơn vàng” mỗi sản phẩm của chúng tôi là sự nỗ lực, tâm huyết, là niềm tự hào. Tú Bình luôn đề cao uy tín, chất lượng và sự sáng tạo lên hàng đầu, với đội ngũ thợ kim hoàn lành nghề, coi trọng đạo đức nghề nghiệp, tích cực sáng tạo và không ngừng trau dồi kỹ thuật.
Đề cao lợi ích của khách hàng, chúng tôi cam kết tuyệt đối sử dụng các nguồn nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, các sản phẩm đều được bảo hành. Sản phẩm của Tú Bình Jewelry là nét tinh tế, vẻ lộng lẫy và sự thanh lịch của đồ trang sức có sức quyến rũ đặc biệt, mang lại vẻ đẹp đầy tự tin cho người sử dụng.
Hiện nay, do nhu cầu mở rộng thị trường chúng tôi rất mong muốn hợp tác với quý khách hàng trong và ngoài nước để phân phối các mặt hàng trang sức mỹ nghệ mang thương hiệu Tú Bình Jewelry đến mọi nơi.

Tú Bình Jewelry  mong muốn tăng cường hợp tác dài lâu vì sự thịnh vượng của mỗi doanh nghiệp nói riêng và của xã hội nói chung.

 
Liên hệ
 

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ TÚ BÌNH
Trụ sở: #20/44 Nguyễn Khiết, phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Showroom: #81 Phố Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Email: info@tubinh.com.vn
Website: www.tubinh.com.vn
Tel: 04 3824 9799  Hotline: 0917558888

 

catalogue

catalogue

catalogue

catalogue

catalogue

catalogue

catalogue

catalogue

tu-binh-jewelry0_1325912688

Giám Đốc: Phạm Thị Bình

Website: http://tubinh.com.vn

Đức Mạnh


Tìm kiếm:

doanhnghieptunhanvangmoi, giá bạc tư nhân