Hình ảnh lễ cắt băng khánh thành sân vận động Châu Khê

16/01/2010 // 4 comments // Views: 1 views // Categories: Tin tức sự kiện.

Sau 2 tháng thi công với bao trông đợi của cấp ủy chính quyền và nhân dân thôn Châu Khê, sân vận động Châu Khê đã chính thức khánh thành vào lúc 1h30 chiều hôm nay 15/01/2010.Đến dự khánh thành hôm nay có đầy đủ các vị lãnh đạo thôn, các vị khách quý và toàn thể nhân dân Châu Khê gần xa.
Trong không khí nô nức chờ cắt băng khánh thành, ông trưởng thôn PHẠN ĐÌNH KHIÊM nêu bật: dự án cải tạo sân vận động CHÂU KHÊ đã hoàn thành tốt đẹp, thể hiện phong trào thể dục thể thao đang lên cao của thôn ta và tinh thần đóng góp của nhân dân, các nhà tài trợ công trình đã thể hiện ý trí tình đoàn kết của toàn dân vì sự nghiệp thể dục thể thao.
Người dân châu khê hôm nay tự hào vì có 1 sân vận động đã đạt tiêu chuẩn cấp huyện.

Trưởng thôn Phạm Đình Khiêm phát biểu trước khi cắt băng khánh thành

Cắt băng khành thành sân vận động Châu Khê

Mô hình thiết kế sân vận động Châu Khê

Nhân dịp khánh thành sân vận động, nhân dân Châu Khê tổ chức cuộc giao hữu giữa hai đội bóng Châu Khê ở quê với Châu Khê ở Hà Nội. Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra quanh trận đấu được Phạm Trung Kiên ghi lại:

Anh Vững – Chủ cửa hàng vàng bạc Thế Mạnh ( Văn Giang – Hưng Yên ) đăng ký tham gia đội hình

Người dân đứng quanh sân vận động để xem 2 đội thi đấu

Sau trận đấu hai đội cùng nhận hoa của ban tổ chức

 

Dù thắng hay thua thì sau trận đấu hai đội cũng rất vui mừng vì từ nay Châu Khê đã có một sân vận động mới, tinh thần thể dục, thể thao của nhân dân Châu Khê ngày càng lên cao. Để chúc mừng hai đội bà con Châu Khê đã chuẩn bị từ sớm bữa tiệc chung vui.