Chứng khoán châu Âu sụt giảm sau tin Fed duy trì QE3

31/10/2013 // No Comment // Views: 0 views // Categories: Thông tin vàng bạc.
Chicago Board Of Trade Reacts To Global Market Downturn

Mở phiên trong sắc đỏ, thị trường chứng khoán châu Âu đối diện với đà giảm của chỉ số các chỉ số chuẩn chứng khoán khu vực. Kết quả cuộc họp của Uỷ ban Thị truờng Mở Liên Bang hôm qua khiến giới đầu tư tin rằng Fed sẽ sớm thu hẹp kích thích tiền tệ.

Bảng chỉ số chuẩn chứng khoán khu vực hôm nay chắc chắn sẽ chứng kiến nhiều sự biến động.

Ngân hàng lớn nhất nước Pháp BNP Paribas SA có thể sẽ phải đối diện với đà giảm mạnh sau khi đưa ra thông báo lợi nhuận quý III không đạt được như dự kiến.

Ngược lại, cổ phiếu của Anheuser-Busch InBev NV có thể đón nhận đà tăng sau khi hãng sản xuất bia lớn nhất thế giới công bố doanh số đạt được hơn dự tính.

Bên cạnh đó, cổ phiếu của Alcatel-Lucent cũng kì vọng đạt đà tăng sau khi hãng này công bố lỗ ròng thấp hơn dự kiến.

Cổ phiếu của Air France-KLM Group có thể sẽ sụt giảm sâu khi hãng này nhận định doanh thu năm tới sẽ thấp.

Chỉ số Stoxx 50 hiện đang phải đối diện với sự sụt giảm 0,3% giá trị, về mức 3023 điểm vào lúc 7:17 sáng giờ London.

Tính tới thời điểm này, chỉ số Stoxx 600 – chỉ số chuẩn chứng khoán khu vực đã đón nhận đà tăng 3,3% trong tháng 10 này – thiết lập đà tăng tháng thứ hai liên tiếp.

Trước đó, chỉ số Standard & Poor’s 500 cũng suy yếu 0,3%. Trong khi đó, chỉ số MSCI châu Á Thái Bình Dương sụt giảm mạnh hơn 0,8%.

Hôm qua, kết thúc cuộc họp của Uỷ Ban Thị trường Mở Liên Bang, Fed nhìn nhận nền kinh tế lớn nhất thế giới đã có những bước tăng trưởng tuy nhiên vẫn còn những yếu tố chưa thuyết phục. Fed sẽ vẫn giữ nguyên quy mô chương trình kích thích 85 tỷ USD mỗi tháng hiện tại.

Giavang.net


//Tin tự động cập nhật//