- Doanh nghiệp

Cửa hàng vàng bạc Hợp Thủy 1

Cửa hàng Vàng Bạc Hợp Thủy 1. Kinh doanh trong lĩnh vực Vàng, Bạc và đồ trang sức. Chủ cửa hàng là bà: Phạm Thị Thủy. Giấy phép kinh doanh số: 119/HKD. Là chuỗi các cửa hàng tiêu thụ sản phẩm của Làng nghề Vàng Bạc truyền thống Châu Khê tại Hải Phòng. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động đều xuất thân từ làng nghề mỹ nghệ kim hoàn truyền thống, nhiều năm qua được phục vụ quý khách hàng ở khu vực Kiến An và thành phố Hải Phòng cửa hàng đã dành được nhiều ưu ái và sự tín nhiệm của quý khách. Để đáp lại sự tín nhiệm đó cửa hàng chúng tôi không ngừng cải tiến mẫu mã sản phẩm, hoàn thiện tác phong phục vụ, nâng cấp cửa hàng khang trang, hiện đại để không ngừng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bằng những đóng góp cho ngành Kim hoàn đá quý Việt Nam, chủ cửa hàng đã được nhà nước phong tặng Nghệ Nhân Quốc Gia năm 2009. Đến với Vàng Bạc Hợp Thủy chắc chắn quý khách sẽ được thỏa mãn các yêu cầu.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:

Địa chỉ: 254 và 256 Trần Thành Ngọ phường Trần Thành Ngọ, quận Kiến An thành phố Hải Phòng.

Điện thoại: 031876964 hoặc 0983876964

8 thoughts on “Cửa hàng vàng bạc Hợp Thủy 1

  1. Hôm đó m bán 2 lượng vàng SJC, 1 miếng bị rách bao bì. Họ nói phải trừ đi 1tr500 cho 1 lượng đó. Mình đắn đo, thì họ nói bớt 1tr. Đang cần bán gấp nên bán luôn. Hôm sau m sang Hải Phòng hỏi thì bên đó người ta nói theo quy định chỉ bớt 10.000 đ thôi. Còn nếu mua vào thì người ta bớt 100.000đ, vậy mà nhà HT bớt hẳn 1 triệu. Đành ráng chiu thôi. TRước đó khoảng 5 tháng m mua của nha HT chiếc nhẫn vàng trắng, đến lúc mang bán người ta kiểm tra nghi ngờ vàng giả, rồi lại bảo đây không phải vàng của hàng người ta. Bó tay. Nhưng cuôoic cùng cũng mua lại cho mình với giá …. 1 bài học thôi. Từ sau cứ sang bên Hải Phòng mua ở hàng vàng uy tín hơn

  2. cô cho cháu hỏi: cháu có một mặt dây truyền bằng bạc nhưng nó đã bị sỉn rùi,cô có thể làm lại nó như mới được không ạ! Cháu xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *