- Sinh vật cảnh

Festival sinh vật cảnh tỉnh Hải Dương lần thứ nhất năm 2009

Nhân dịp kỷ niệm 205 năm ngày thành lập tỉnh Thành Đông, 55 năm ngày giải phóng tỉnh Hải Dương, chào mừng thành phố Hải Dương đón quyết định lên thành phố loại 2 của Thủ tướng Chính phủ, từ ngày 26/10- 5/11, tại thành phố Hải Dương diễn ra Festival sinh vật cảnh lần thứ nhất năm 2009.

Tổ chức lần đầu tiên nhưng Festival đã quy tụ được hơn 2.500 tác phẩm sinh vật cảnh gồm đá cảnh, cây cảnh, cá cảnh, hoa cảnh, chim cảnh…; cùng 40 gian hàng giới thiệu các dịch vụ phục vụ việc sản xuất, kinh doanh sinh vật cảnh của 46 đơn vị đến từ 25 tỉnh, thành phố trong cả nước. Trong đó tỉnh Hải Dương có trên 1.000 tác phẩm sinh vật cảnh độc đáo, được tuyển chọn từ các nhà vườn, những người chơi sinh vật cảnh trong tỉnh.

Đây là là dịp để khẳng định, tôn vinh những giá trị về văn hóa, kinh tế, môi trường sinh vật cảnh và biểu dương đội ngũ doanh nhân, nghệ nhân sản xuất, kinh doanh sinh vật cảnh. Đồng thời là cơ hội để những người nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh sinh vật cảnh các địa phương trong nước gặp gỡ, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, đặc biệt là quảng bá thương hiệu và tiếp cận thị trường sinh vật cảnh…

 

Một số hình ảnh về Festival sinh vật cảnh tỉnh Hải Dương 2009:

 

 

 

 

 

 

 

Đức Mạ[email protected]

Xem thêm:

[ga]4,7[/ga]

3 thoughts on “Festival sinh vật cảnh tỉnh Hải Dương lần thứ nhất năm 2009

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *