- Tin tức sự kiện

Lối Về

Cũng đã lâu rôi mình không được nhìn thấy những hình ảnh quen thuộc này, phải nói những hình ảnh này đã ăn vào trí nhớ và tim mình rồi. Nay được nhìn lại những hình ảnh này đây, vẫn là ao đình,ao ca bác hồ, cổng chùa, mái đình sân đình, sân bóng đá mà bây giờ phải gọi là sân vân động CK mới đúng,nơi mà trước đây mình cũng đã tham ra những trận đấu kinh điển của giả bóng đá chuyện nghiệp CK trước kia và hiện nay.
 
Và những con đường đã mòn bước chân thủa nhỏ, nay được thay bằng những con đường bê tông kiên cố phẳng lì và thẳng tắp với hai hàng cây bạch đàn hai bên đuòng thật là lãng mạng.
 
Khiến cho những  người con Châu Khê như mình không có lúc nào cảm thấy nguôi ngoai nỗi nhớ quê hương,thật là súc động và ý nghĩa khi mà được ngắm nhìn những hình ảnh quen thuộc này vào đúng những ngầy đầu năm mới này.
Vì vậy mình xin thay mặt những người con xa xứ của CK xin cảm ơn tới Nuyễn Đức Mạnh nhiều và chúc NĐM một năm mới mã đáo thành công..*

1 thought on “Lối Về

  1. Uhi, không có gì đâu bác. Cung cấp thông tin cũng là cách để quảng bá làng nghề Châu Khê thân yêu của chúng ta mà. Tôi rất vui nếu làm được việc có ích cho làng ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *