- Câu lạc bộ văn thơ, Châu Khê

TIN LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ-LIÊN THẾ HỆ TỰ GIÚP NHAU-Thôn Châu Khê Xã Thúc Kháng Huyện Bình Giang, Tỉnh Hải Dương

Ngày 26 tháng 3 năm 2014. Tại  Nhà Văn Hóa  Thôn Châu Khê Xã Thúc Kháng đã long trọng Tổ chức Lễ Ra Mắt ” CLB-Liên Thế Hệ Tự Giúp Nhau” theo dự án VNM8PO8 do Ban Đại diên Hội Người Cao tuổi Tỉnh Hải Dương triển khai.

-Tới dự có Bà Nguyễn Thị Liên Phó Ban đại diện, cán bộ dự án-HAI( VIE-022) của Tỉnh.  Huyện về dự có các Ông trong Ban đại diện NCT , Các đồng chí Thường vụ Đảng Ủy-Chủ tịch UBND-Phó chủ tịch HĐND, chủ tịch MTTQ-  Hội CCB-TT Hội NCT  xã. Các đồng chí cấp ủy- Trưởng thôn và các Ban ngành của thôn, cùng 84 Hội viên CLB có mặt đông đủ. Buổi lễ phấn khởi được đón BCH chi hội kim hoàn Châu Khê Hải Phòng- Phúc Tân Hoàn Kiếm Hà Nội về dự chia vui

-Mở đầu buổi lễ-Ban văn nghệ của làng văn hóa Châu Khê đã chúc mừng một chương trình đặc sắc, gồm Thơ Ca Hát múa, tự biên tự diễn đã bám sát mục đích CLB hoạt động của CLB là tự giúp nhau cả về vật chất và tinh thần. Tiếp theo là Ông Chủ tịch Hội NCT xã đọc quyết định Thành Lập CLB của UBND xã Thúc Kháng . Sau đó các Hội viên đã nghe Qui Chế Hoạt động- Sự quyết tâm và phương hướng hoạt động thời gian tới…Buổi lễ ra mắt  đã cử 5 vị trong Ban Chủ Nhiệm lâm thời gồm 3 nam 2 nữ có tuổi từ 35 đến 60 là CCB, Thầy thuốc Bác sĩ-Thợ thủ công kim hoàn ưu tú.

-Bà đại diện Hội NCT-Chủ dự án thay mắt cơ quan Tỉnh đã phát biểu động viên, nhấn mạnh mục đích yêu cầu và những việc cần làm ngay và một số kinh nghiệm của các  đơn vị đi trước trong Tỉnh. Đồng chí Chủ tịch UBND xã phát biểu, giao nhiệm vụ cho BCN và toàn CLB. Cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh-của Huyện đã tin tưởng giao dự án cho Châu Khê.

TM Ban chủ  Nhiệm CLB Lâm Thời đã phát biểu hứa quyết tâm. CLB Châu Khê sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ, đưa dự án thành công(Xem ảnh minh họa)

Với ý nghĩa-Mục đích đó và với không khí vui vẻ tin tưởng:

Ra về ai nấy nhủ câu

Hội viên cùng hứa giúp nhau tiến đều

Nghĩa tình chia sẻ thương yêu

Nhân văn lợi ích-mang nhiều thành công.

Tin:   Phạm Minh Tiến-Pham Đình Tấn Châu Khê

IMG_2821 (Copy)

IMG_2779 (Copy)IMG_2822 (Copy)

Tác giả Quang Minh Phạm

Các bài của tác giả Quang Minh Phạm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *